aizawa jun อดีตนางเอก JAV สุดฮอตของแดนซามูไร

warponlyfans

aizawa jun อดีตนางเอก JAV ที่เคยโด่งดังในช่วงปี 2014-2015 แม้เธอจะออกมามอบความสุขให้เหล่าสาวกเพียงเวลาสั้นๆ แต่ผลงาน performance ของเธอทำเอาหลายคนจำไม่ลืม ซึ่งใครที่ติดตาม follow แวดวงหนัง AV adult video แดนซามูไรมานานหลายปี ก็คงจะต้องคุ้นหน้าคุ้นตาเธอมาบ้างแล้ว เพราะเธอมีดีกรีเป็นถึงเจ้าของตำแหน่ง “สุดยอดนางเอก AV adult video หน้าใหม่สุดฮอต ประจำปี 2015” ชื่อของเธอ เพียงแค่เอ่ยขึ้นมา บรรดาหนุ่มๆก็ถึงกับใจสั่นระรัว ด้วยสัดส่วนที่โดดเด่น บวกกับหน้าตาที่สวยงามราวนางฟ้า จึงทำให้เธอเป็นที่รักของใครหลายคน แถมยังสร้างฐานแฟนคลับให้กับตัวเองได้อย่างล้นหลาม โดยบทความนี้จะขอมานำเสนอเรื่องราวบนเส้นทางถนน AV adult video ของเธอให้ทุกท่านได้ลองอ่านกันสักหน่อย

 

jun 3

ประวัติ พร้อมผลงาน aizawa jun

“จุน ไอซาวะ” เธอเกิดเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน ค.ศ.1994 ณ จังหวัดคานางาวะ ,ประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันอายุ 28 ปี เป็นที่รู้จักในฐานะอดีตนักแสดง AV adult video ชื่อดัง ที่ถึงแม้จะลาวงการไปนานกว่า 8 ปีแล้ว แต่ตัวเธอยังคงเป็นที่จดจำของแฟนๆมาโดยตลอด ผลงาน performance ที่ผ่านมาของเธอ ก็ยังสามารถสร้างความอิ่มเอมใจให้หลายต่อหลายคนได้ทุกครั้งที่เปิดดู โดยสาวสวยคนนี้เธอเป็นดารา AV adult video ที่มาในลุคเรียบร้อย ไร้เดียงสา คาแรคเตอร์มีความลูกคุณหนูอย่างมากเลยทีเดียว เป็นสาวขี้อาย ดูน่ารักน่าเอ็นดู แต่มีนัยตาที่ค่อนข้างเศร้า สัดส่วนของเธอ คือ B84-W59-H83 หน้าอกขนาด D คัพ ส่วนสูงอยู่ที่ 154 เซนติเมตร เรียกว่าหน้าตาและสัดส่วนของเธอ ช่างเป็นพิมพ์นิยมผู้หญิงในอุดมคติของหนุ่มๆหลายคนอย่างแท้จริง

jun 2

เส้นทางการเป็นนางเอก AV adult video ของ “จุน ไอซาวะ” เริ่มต้นขึ้นในช่วงปี 2014 โดยเธอได้เข้ามาอยู่กับสังกัด S1 ฐานะนักแสดงน้องใหม่ ผลงาน performance เปิดตัวของ jun ถือว่าเป็นหนึ่งในตำนานของหนังเปิดตัวแห่งวงการ JAV เลยเชียวละ เนื่องจากหลังการถ่ายทำจบลง เธอได้ร้องไห้ พร้อมปล่อยโฮออกมาทันที ซึ่งเหตุผลก็เพราะว่า มันคือการเสียพรหมจรรย์ครั้งแรกของเธอนั่นเอง และถึงเธอจะบอกว่าไม่ได้รู้สึกแย่ต่อหน้ากล้อง เพียงแค่แอบตกใจที่ตัวเองได้เสียบริสุทธิ์ไปแล้ว แต่ถึงอย่างนั้น มีผู้ชมหลายคนต่างดูออกว่าแท้จริงแล้วเธอไม่ได้รู้สึกดีเลย กระทั่งหลังจากนั้นเธอก็มีผลงานใหม่ตามมาอีกเรื่อยๆ แน่นอนว่าทุกผลงาน performance มาพร้อมกับคำถามที่หลายคนสงสัยว่า เธอกำลังฝืนทำในสิ่งที่ไม่ได้ชอบอยู่หรือเปล่า

jun 5

 

อย่างไรก็ตาม แม้ผลงาน performance แต่ละเรื่องของ “จุน ไอซาวะ” จะแสดงออกถึงสีหน้าและแววตาที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก แต่ด้วยลีลาของเธอที่แพรวพราวมาก สเต็ปการโยกสะโพกที่สวยงาม ถึงพริกถึงขิง เด็ดทุกอณู ก็ได้ส่งให้เธอกลายเป็นขวัญใจของหนุ่มๆมากมาย เรียกว่าเกือบทั้งเอเชียเลยก็ว่าได้ในตอนนั้น และจากกระแสความฮอตที่ถาโถมเข้ามาหาเธออย่างหนักหน่วง ทำให้ช่วงปี 2015 เธอจึงได้รับฉายา “ควีนเพอร์เฟค” มาครอบครอง ที่มากไปกว่านั้น ก็คือ เธอยังได้รับตำแหน่ง “สุดยอดนางเอก AV adult video หน้าใหม่สุดฮอต ประจำปี 2015” มาการันตีความปังอีกด้วย ชีวิตการเป็นดารา AV Aadult video ของเธอดูเหมือนกำลังไปได้ดี แต่ทว่าหลังจากนั้นไม่นาน เธอได้หายไปจากวงการ JAV แบบเงียบๆ และไม่มีผลงาน performance รวมถึงข่าวคราวออกมาให้เห็นอีกเลย ปิดตำนานควีนเพอร์เฟค แห่งค่าย S1 ไปในที่สุด ภายในระยะเวลาราวๆ 1 ปีที่โลดแล่นในวงการ เธอเคยมีผลงาน performance ออกมาวางจำหน่ายเป็นจำนวนทั้งหมดประมาณ 11 เรื่องด้วยกัน

jun 1

 

นอกจากจะหันหลังให้วงการไปแบบเงียบๆแล้ว “จุน ไอซาวะ” เธอยังไม่มีช่องทางออนไลน์ online ให้แฟนๆได้ติดตาม follow กันด้วย แต่ทุกท่านไม่ต้องรู้สึกเสียใจไป เพราะวันนี้เราได้นำวาร์ปผลงาน performance ที่ผ่านมาของเธอมาฝากทุกท่านเอาไว้เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งท่านใดยังไม่เคยชมมาก่อนก็สามารถตามไปฟินกันได้จากรหัสด้านล่างนี้เลย

jun 4

ผลงาน performance ที่ผ่านมา

 • SNIS-228
 • SNIS-268
 • SNIS-330
 • SNIS-151
 • SNIS-310
 • SNIS-247
 • SNIS-170
 • SNIS-188
 • SNIS-208
 • SNIS-289
 • PGD-773

อัลบั้มของ “จุน ไอซาวะ”

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
หลุด onlyfans