เปิดวาร์ป mion sonoda นางเอก AV ผู้มีชื่อเสียงในระดับโกอินเตอร์

warponlyfans

เปิดวาร์ป mion sonoda นางเอก AV ผู้มีชื่อเสียงในระดับโกอินเตอร์ Go Inter ขวัญใจของเหล่าหนุ่ม ๆ อย่าง “โซโนดะ มิออน” ถือว่าเป็นนางเอก AV อีกรายนึง ที่กำลังมีความโดดเด่นมาก ๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาโดยเธอเกิดมาเพื่อเป็นซุปตาร์

superstar แห่งวงการ JAV อย่างแท้จริง เพราะมีชื่อเสียงโด่งดังไกลในหลากหลายประเทศ ไม่เพียงแค่เฉพาะในดินแดนของทวีปเอเชีย Asia แต่ยังมีการแผ่ขยายอิทธิพลไปสู่ประเทศอื่น ๆ ในโซนยุโรป Europe และอเมริกาอีกด้วย จึงสามารถ

กล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งในนางเอก AV ที่มีความโกอินเตอร์

mion 1

ประวัติความเป็นมา

mion sonoda” เกิดเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน ปี ค.ศ. 1994 ภายในเมืองคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น Japan, Kanagawa โดยเธอเป็นคนที่มีความงดงาม gorgeous มาตั้งแต่วัยเด็ก ซึ่งมาพร้อมกับส่วนสูง 155cm และสัดส่วน 35-23-35 จึงนับว่าเป็นคนที่มีรูป

ร่างน่ารักกำลังดี และตัวเล็กตรงกับสเปคหนุ่ม ๆ แถมยังเป็นเจ้าของหน้าอกไซส์ภูเขาไฟ ด้วยขนาด Cup G จนหลายท่านจ้องมองแบบไม่กระพริบตาเลยทีเดียว

mion 2

นางเอก AV ชื่อดัง อย่าง “mion sonoda” เริ่มเข้ามาสู่วงการ JAV ในช่วงปี 2015 โดยระยะแรก ๆ เคยอยู่ภายใต้สังกัดค่าย “S1” มาก่อน แต่ต่อมามีการตัดสินใจย้ายไปร่วมงานกับทางค่าย “Prestige” ถึงอย่างไรก็ตามทั้ง 2 ค่าย ล้วนแล้วแต่เป็นค่ายใน

ระดับตำนานทั้งสิ้น จึงมีศักยภาพในการผลักดันส่งเสริมให้เธอประสบความสำเร็จ  จนก้าวขึ้นมาเป็นตัวท็อป ๆ ได้อย่างที่หวัง แน่นอนว่าเพียงไม่นานหลังจากเริ่มมีผลงาน performance เธอก็กลายมาเป็นที่จับตาของทุกฝ่าย

เพราะฝีมือในการเล่นหนังได้พัฒนาแซงหน้ารุ่นพี่หลาย ๆ คนไปแล้ว

ท่านไหนเฝ้าติดตาม follow ความเคลื่อนไหวของ “mion sonoda” มาตลอด คงน่าจะเคยทราบข่าวแล้วว่าเธอเคยตัดสินใจประกาศรีไทน์  จากวงการดังกล่าวมาแล้ว 1 ครั้ง จนสร้างความแตกตื่นในหมู่แฟนคลับอยู่บ้างเหมือนกัน โดยในตอนนั้น เธอได้ระบุ

เหตุผลว่าเป็นปัญหาทางด้านสุขภาพ จึงอยากจะขอเฟดตัวออกมาจากการเป็นนางเอก AV ซึ่งทำเอาหลายท่านเกิดความเสียดายเป็นอย่างมาก เพราะเธอกำลังพีคสุดขีดจากผลงานหนัง AV เป็นจำนวน

กว่า 50 เรื่อง

แม้ว่าจะต้องใช้ระยะเวลาหนึ่งในการฟื้นฟูร่างกาย แต่เมื่อทางด้านของ “mion sonoda” เริ่มกลับมามีสุขภาพแข็งแรงตามเดิมแล้ว เหล่าแฟน ๆ ก็ยังคงมีการส่งเสียงเรียกร้องให้หวนกลับคืนมาสร้างผลงานใหม่อีกครั้ง เราจึงยังคงเห็นเธอปรากฏตัวตามสื่อ

ต่าง ๆ อยู่บ่อยครั้งในปัจจุบัน แถมกระแส flow ยังร้อนแรง HOT ไม่น้อยไปกว่าเมื่อก่อนอีกด้วย โดยท่านไหนอยากรับชมคอนเทนต์ content เรท 18+ ของเธอ วันนี้เรามีการรวบรวมรหัสหนัง AV มาฝากกันแล้ว ให้ลองตามไปรับชมหนัง AV เหล่านี้ ด้วยความ

แซ่บเสียวสะท้านกันได้เลย

mion 3

ผลงานต่าง ๆ ในช่วงที่ผ่านมา 

  • ABP-710
  • ABP-835
  • ABP-894
  • TRE-217
  • PPT-087
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
หลุด onlyfans