aika yamagishi ตัวท็อป JAV สาวแซ่บ ที่มาพร้อมลีลาแซ่บขั้นพระกาฬ

warponlyfans

aika yamagishi นักแสดง JAV สาวสวย หน้าใส ลีลาแซ่บขั้นเทพระดับพระกาฬ อย่าง “Yamagishi Aika” นางเอก JAV คนนี้ ที่ผ่านมาไม่ว่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่คนไหน ต่างก็ต้องการทำความรู้จัก อยากจะสัมผัสผลงานและยลโฉมร่างกายของเธอสักครั้ง เนื่องจากมีดีกรีเป็นถึงอดีตผู้ประกาศข่าวที่ผันตัวมาสู่บทบาทดารา AV จนมีชื่อเสียงอย่างกว้างขวาง ผลงานหลายๆ เรื่องของเธอ นั้นเคยขึ้นไปติดอันดับสุดยอดหนังเรื่องเด็ดประจำปีอยู่หลายครั้ง บ่งบอกว่าเธอไม่ธรรมดา ด้านลักษณะเด่นของเธอ นอกจากจะเป็นสาวหน้าตาดีแล้ว ก็ยังมีลีลาที่กินใจดูได้ทั้งวัน ซึ่งบทความนี้อยากจะเชิญชวนเหล่าสาวก AV หน้าใหม่ทุกคน ไปเปิดประสบการณ์แห่งความเสียวสุดฟินกับเธอสักหน่อย แน่นอนว่าทางเรามีทั้งประวัติ ทั้งรหัสลับจากสาวสวยมาฝากทุกท่านเอาไว้แล้ว

aika 5

 

ส่องประวัติ aika yamagishi

ไอกะ ยามะกิชิ หรือชื่อในภาษาญี่ปุ่นว่า “山岸逢花” เกิดเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ค.ศ.1992 อายุ 30 ปี โดยหญิงสาวชาวญี่ปุ่นคนนี้ aika เธอเป็นดารา AV ชื่อดังแห่งค่าย “Premium” ที่หนุ่มๆทวีปเอเชียต้องคุ้นหน้าคุ้นตากันมาเป็นอย่างดี เพราะผลงานระดับคุณภาพที่ aika เธอได้สร้างไว้ นั้นช่างมีอยู่มากมายเหลือเกิน แถมแต่ละเรื่องก็ยังการันตีได้ถึงความแซ่บแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ เข้าฉากบนเตียงครั้งใด เธอปลดปล่อยความเสียวออกมาแบบสุดแรงเกิด ได้ถ่ายทอดบทบาทที่ได้รับอย่างสุดความสามารถ ที่อัดแน่นไปด้วยความสยิว ทำเอาหนุ่มๆรู้สึกเสียวไปถึงไส้ถึงพุงกันเลยทีเดียว เรียกว่าเป็นดารา AV อีกคนที่ผ่านประสบการณ์มาอย่างโชกโชนดีกรีความแซ่บของเธอเทียบเคียงคำว่าระดับตัวแม่ไปแล้ว

aika 2

แรกเริ่มเดิมที “(ไอกะ ยามะกิชิ)” เธอนั้นประกอบอาชีพเป็นผู้ประกาศข่าวอยู่ในจังหวัดชุบุ แต่ก็ทำได้ไม่นานมากนัก เพราะรู้สึกไม่ค่อยชื่นชอบกับอาชีพนี้สักเท่าไหร่ กระทั่งวันหนึ่งได้มีผู้ใหญ่ทาบทามให้ลองมาได้เดบิวต์เป็นนักแสดง AV ดู เนื่องจากเธอมีสัดส่วนที่ชวนสะดุดตา รวมทั้งหน้าตาที่สะดุดใจ แน่นอนว่าเธอตอบรับไปในทันที เนื่องจากยังคงอยากยืนอยู่บนหน้ากล้อง และก็ยังชอบบรรยากาศในช่วงถ่ายทำอยู่ จนในที่สุดเธอนั้นก็ก้าวเท้าเข้าสู่วงการ JAV อย่างเป็นทางการ โดยเดบิวต์เป็นนักแสดงของสังกัด “Premium” พร้อมมีผลงานเรื่องแรกออกมาให้หนุ่มๆนั้นได้จับจองกันไปเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคม ปี 2017 ด้วยความที่เธอคืออดีตผู้ประกาศ ที่ผันตัวมาเป็นดารา AV ทำให้ผลงานเปิดตัว aika เธอค่อนข้างได้รับความนิยมไม่น้อยเลย

aika

 

กว่า 7 ปีที่ผ่านมาในฐานะดารา JAV aika เธอมีผลงานออกมาให้เหล่าสาวกได้สัมผัสความซี๊ดไปนับหลายสิบผลงานเธอเป็นหนึ่งในดาราที่ได้รับบทบาทหลายรูปแบบมากเคยผ่านมาแล้วทั้งบทพี่สะใภ้ คุณครู นักเรียน แม้แต่ผลงานในรูปแบบ ASMR หรือร่วมแสดงกับดาราหญิงคนอื่นๆเธอก็เคยมาแล้ว ผลงานหนัง AV ของเธออาจจะไม่ได้ดังเปี้ยงป้างแบบพลุแตกมากนัก ทั้งนี้ด้วยความสวยคม การมีสัดส่วน B82 / W59 / H81 หน้าอก C คัพ ประกอบกับลีลาที่แสดงเข้าถึงอารมณ์ผู้ชม ส่งผลให้เธอสามารถสร้างฐานแฟนคลับได้ไม่น้อยไปกว่าใครเลย นอกจากนี้แล้ว จากความฮอตที่ได้สั่งสมมาตลอด นั้นทำให้เธอมีโอกาสได้แสดงภาพยนตร์ของประเทศญี่ปุ่นเป็นจำนวนหลายเรื่องมาแล้วด้วย อาทิเช่น Merciless Light, Ayako Tachibana Wants to Go Viral เป็นต้น

aika

 

ด้านหนุ่มๆคนไหนที่อยากติดตามความเคลื่อนไหว หรือผลงานภาพถ่ายหลากหลายแนวของ “(ไอกะ ยามะกิชิ)”  ก็สามารถเข้าไปกด follow ช่องทาง (Instagram : aikayamagishi) เพื่อรับชมกันได้ ในแต่ละวันเธอจะคอยอัพเดทภาพถ่ายต่างๆ ทั้งภาพชุดว่ายน้ำ ภาพไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ บางครั้งก็มีการออกมาเผยไลฟ์สไตล์ส่วนตัวให้ได้เห็นกันด้วย

aika

ผลงาน performance บางส่วนที่ผ่านมา

อัลบั้มของ “ไอกะ ยามะกิชิ”

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
หลุด onlyfans