เปิดวาร์ป nene yoshitaka ดารา AV ยอดนิยม ขวัญใจแฟน ๆ ชาวเอเชีย

warponlyfans

เปิดวาร์ป nene yoshitaka ดารา AV ยอดนิยม ขวัญใจแฟน ๆ ชาวเอเชีย “โยชิทากะ เนเนะ”ดารา AV Adult Video ระดับตัวมารดา ที่กำลังถูกให้การจับตามองจากเหล่าหนุ่ม ๆ ทั่วทวีปเอเชีย โดยYoshitaka  เธอเป็นเจ้าของผลงาน performance หนัง AV Adult Video หลากหลายเรื่องด้วยกัน แถมผลงาน performance ต่าง ๆ ในอดีตที่ผ่านมา ถือว่าประสบความสำเร็จ successful เลยทีเดียว จนทำให้กลายมาเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนอย่างเป็นวงกว้าง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องปกติหากในช่วงที่ผ่านมาจะเป็นที่หมายปองของทุกค่าย ที่พยายามดึงดูดมาร่วมทำงานด้วย เพราะค่ายหนังเหล่านั้นทราบดีว่า โยชิทากะ เนเนะ เธอมีศักยภาพในการแสดง และมาพร้อมกับลีลาดุเด็ดเผ็ดแซ่บ Zab เกินใคร จนสามารถเรียกกระแส flow ด้านบวกได้อย่างถล่มทลาย

ประวัติความเป็นมา nene yoshitaka

“Yoshitaka Nene” หรือ “โยชิทากะ เนเนะ” เกิดเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม ปี 1995 ในปัจจุบันเธอ Nene มีอายุ 28 ปี โดยเป็นเจ้าของสัดส่วน B84-W56-H85 และส่วนสูง 155cm ซึ่งนับว่ามีความน่ารักโดนใจเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะตัวเล็กปุ๊กปิ๊กแล้ว ยังมีเสน่ห์ชวนมองอีกด้วย จึงทำให้สามารถตกแฟน ๆ เข้าด้อมได้เพียบ จนล่าสุดเริ่มมีแฟนคลับ fan club ในประเทศไทยแล้ว

ดารา AV Adult Video รายนี้อยู่ภายใต้สังกัดค่าย “S1” โดยเคยมีประสบการณ์ experience แสดงหนัง AV  Adult Video มาแล้วหลายเรื่องเหมือนกัน ซึ่งแน่นอนว่าเธอ Nene สามารถสวมบทบาทเป็นตัวละครใด ๆ ก็ได้ ตามความต้องการของผู้สร้างหนัง ย่อมส่งผลให้ “Yoshitaka Nene” ได้รับความไว้วางใจจากทางค่ายหนัง จึงมีการหยิบยื่นงานที่มีความท้าทายเข้ามาให้อยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นการแสดงฉากเซ็กส์ RATE เบา ๆ หรือแม้กระทั่งฉากเซ็กส์เรทระดับ 20+ ก็ตาม

Yoshitaka Nene” ไม่เพียงแค่เคยฝากผลงาน performance ในฐานะของดารา AV Adult Video เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เธอ Nene ยังมีการรับงานประเภทอื่น ๆ ด้วยเหมือนกัน โดยเฉพาะงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ

Model ซึ่งค่ายนิตยสาร magazine ชื่อดังในประเทศญี่ปุ่น มีการติดต่อไปเป็นนางแบบ mannequin ให้กับนิตยสาร magazine อยู่บ่อยครั้ง แถมยังแอบสืบทราบมาว่าเรทค่าตัวของเธอ Nene นั้นไม่เบาเลย แต่ค่ายนิตยสาร

magazine แทบทุกแห่งก็พร้อมสู้ราคา เพราะต้องยอมรับเลยว่า Yoshitaka เธอมีความนิยมสูงจริง ๆ

หากหนุ่ม ๆ ชาวไทยท่านไหนเคยเป็นแฟนคลับ fan club ของ “Yoshitaka Nene” มาก่อน น่าจะรู้กันดีว่าเธอ Nene เคยเดินทางมาเยี่ยมเยือนแผ่นดินไทยแล้ว โดยเธอ Nene เป็นคนที่ค่อนข้างหลงใหลในวัฒนธรรม

culture ของเมืองไทย จึงมีการเดินทางไปชมวัดวาอารามอยู่หลายแห่ง แถมแวะซื้อขนมฮิต ๆ มาเป็นที่ระลึกอีกด้วย พร้อมกับโพสต์รูปภาพลงในแพลตฟอร์ม platform ออนไลน์ online จนมีคนเข้ามาคอมเมนต์ comment

เป็นจำนวนมาก ส่วนใครต้องการติดตาม follow ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม ควรเข้าไปกดปุ่ม follow ผ่านทางบัญชี (Twitter : @yoshitakanene) และบัญชี Instagram : (_yoshitaka_nene)

ผลงานต่าง ๆ ในช่วงที่ผ่านมา 

  • FSDSS-634
  • FSDSS-622
  • FSDSS-589
  • FSDSS-576
  • FSDSS-576

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
หลุด onlyfans