เปิดวาร์ป miru sakamichi นางเอกหนังเอวี เจ้าของหน้าอกขนาด Cup E

warponlyfans

เปิดวาร์ป miru sakamichi นางเอกหนังเอวี เจ้าของหน้าอกขนาด Cup E ตัวท็อปแห่งวงการ JAV อย่าง “มิรุ ซากามิจิ” นับว่าเป็นนางเอกเอวี adult video อีกรายนึง ที่มีความนิยมเป็นวงกว้างในช่วงก่อนหน้านี้ ซึ่งเธอเป็นคนที่มีความแซ่บ Zab ยั่วเย้าเกินต้านทาน ที่สำคัญยังมาพร้อมกับหน้าอกในขนาด Cup E อีกด้วย แน่นอนว่าสามารถดึงดูดสายตาจากเหล่าหนุ่ม ๆ ได้เป็นจำนวนมาก จนเธอกลายมาเป็นขวัญใจ darling ของชายหนุ่มจากทั่วโลกในที่สุด โดยหนึ่งในนั้นย่อมต้องรวมไปถึงแฟน ๆ ในภูมิภาคอาเซียน Asean และประเทศไทย Thailand ด้วยเช่นกัน ที่คอยช่วยอุดหนุนผลงาน performance ของเธอมาโดยตลอด

@mirutok

今日の夜ご飯は?🤍 #おすすめにのりたい #久しぶりの投稿 #miru

♬ If We Ever Broke Up – Mae Stephens

ประวัติความเป็นมา miru sakamichi

Sakamichi” เกิดเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน ปี ค.ศ. 1999 โดย มิรุ ซากามิจิ เธอเป็นสาวสวยจากเมืองจังหวัดกิฟุ (Gifu) ประเทศญี่ปุ่น Japan ซึ่งก่อนอื่นต้องให้การชื่นชมเลยว่าเธอเป็นคนที่มีความเพอร์เฟค perfect จริง ๆ

นอกจากจะมาพร้อมกับความสวยงามในด้านเรือนร่าง body แล้ว กิริยาท่าทาง gesture ก็ถือว่ามีความเป็นกุลสตรี lady อย่างมาก จนหลายท่านเริ่มเกิดความหลงใหล passion ทีละนิด กระทั่งได้พัฒนาสู่การเป็นแฟนคลับ

fan club ในเวลาต่อมา

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย miru🕊 (@mirugram_55)

จากการที่ “Sakamichi” มีรูปร่างอันโดดเด่น ซึ่งเป็นเจ้าของสัดส่วน 82-54-84cm ต้องยอมรับว่าตรงกับสเปค spec ของหลาย ๆ ท่านเลยทีเดียว ยิ่งมาพร้อมกับหน้าอกขนาด Cup E ด้วยแล้ว ช่างน่ามองไปทุกอณูเลยก็ว่า

ได้ ขณะที่ส่วนสูง 157cm ก็จัดอยู่ภายในเกณฑ์พอเหมาะสำหรับเหล่าสาว ๆ เพราะผู้ชายในจำนวนไม่น้อยมีความชื่นชอบ like ผู้หญิงตัวเล็กปุ๊กปิ๊ก taw lek Pook Pik

ทางด้านของ “Sakamichi ” เริ่มเดบิวต์ debut เป็นนางเอกเอวี adult video จากการร่วมงานกับทางค่าย “S1 NO.1 STYLE” ซึ่งเป็นหนึ่งในค่ายหนัง AV ระดับชั้นนำแห่งแดนปลาดิบ Dean Pla dib โดยมีการเปิดตัวด้วยผลงาน performance ชิ้นแรก อย่าง SSNI-289 ซึ่งตอนนั้นประสบการณ์ experience อาจจะยังไม่เยอะ แต่ก็สามารถทำผลงาน performance ออกมาได้ค่อนข้างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว ก่อนจะมาแจ้งเกิดเต็มตัวจากรหัส SSNI-374 จนกลายมาเป็นที่คุ้นหน้าของผู้คน โดยเธอได้ก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง ด้วยการร่วมแสดงในหนัง AV adult video รหัส SSNI-355 ที่เป็นรูปแบบเซ็กส์หมู่

@mirutok

何歳でしょうか❤️#おすすめにのりたい #運営さん大好き #何歳に見えますか

♬ original sound – 𝐒𝐰𝐞𝐞𝐭𝐛𝐨𝐢𝐃𝐞𝐫𝐨𝐧 – Dewwwoooonnn

 

ทุกท่านคงน่าจะเห็นแล้วว่า “Sakamichi ” เป็นคนที่มีความสามารถ ability อย่างแท้จริง แม้ว่าจะเพิ่งเดบิวต์ debut เป็นนางเอกเอวี adult video เมื่อไม่นานที่ผ่านมา แต่เธอกลับสามารถสร้างความประทับใจแก่แฟน ๆ ได้แบบน่าเหลือเชื่อ ส่งผลให้ เธอได้รับเกียรติเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล reward สำคัญแห่งวงการ JAV อย่างรางวัล reward FANZA Adult Award 2019 ในสาขานักแสดง actor หน้าใหม่ จึงถือเป็นอีกหนึ่งในสิ่งที่ยืนยันว่าเธอมีศักยภาพ Potential สูงมาก จนไม่ว่าสถาบันรางวัล reward แห่งไหน ๆ ก็เล็งเห็นถึงความโดดเด่น Dod Den ส่วนใครอยากตามไปส่งกำลังใจให้แก่เธอ  จำเป็นต้องเข้าไปกดปุ่ม follow บัญชี (Instagram : @mirugram_55) และบัญชี (Twitter : @miruteer_29)(tiktok:@mirutok)

ผลงานต่าง ๆ ในช่วงที่ผ่านมา 

  • SSNI-289
  • SSNI-374
  • SSIS-079
  • SSNI-355
  • SSNI-331
@mirutok

#ピンチズーム

♬ #あくあ色ぱれっと – 湊あくあ

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
หลุด onlyfans