น้อง เมญ่า ธันยกานต์ เน็ตไอดอล สาวผมสั้น อกมหึมา ขวัญใจหนุ่มๆ

warponlyfans

น้อง เมญ่า ธันยกานต์ สาวผมสั้น อกมหึมา สเป็คชายไทย สำหรับประวัติของ น้อง Maya Thanyakarn เธอเกิดวันที่ 26 สิงหาคม ปี 1989 เป็นสาวแซ่บ Zab ที่โตในเมืองกรุง และเคยจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย

รามคำแหง โดยระหว่างก่อนที่จะดังเปรี้ยงปร้างเป็นตัวท็อประดับต้น ๆ ในวงการเน็ตไอดอล net idol เช่นนี้ Maya เธอเป็นเด็กสาวที่มีความขยันสุด ๆ ช่วงนั้นรับทั้งงานรีวิว เครื่องสำอาง cosmetics ออกงานมอเตอร์โชว์

และอีเวนท์ ถ่ายแบบมากมาย แต่ที่เด่น ๆ คือการรีวิวสินค้าผ่านการไลฟ์สดช่องทางบนเฟซบุ๊ก Facebook IG Instagram ส่วนตัว และอื่น ๆ จนทำให้มีชื่อเสียงขึ้นมาอย่างมาก แน่นอนหละนอกจากความเก่งและขยันมาก

แล้ว Maya เธอก็มีหน้าตาน่ารัก cute ผิวเนียนสวยคมตามพิมพ์นิยมสาวไทยที่ชาย ๆ ใฝ่ฝันนั่นจึงทำให้มีงานรีวิวสินค้าเข้ามาอย่างไม่ขาดตอน แถมรายได้ก็ดีมาก ๆ ซึ่งช่วยให้เธอมีฐานะที่ขึ้นอย่างที่เห็นกันวันนี้

maya 3

เน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่ น้อง เมญ่า ธันยกานต์

นับเป็นสาวสวยสุดฮอตในโซเชียลมีมากกว่าความสวย เซ็กซี่ sexy โชว์นม ใหญ่เด้ง น้อง Maya Thanyakarn เธออ่อนหวาน น่ารัก cute ขี้เล่น ขี้เล่น ซึ่งจะมองมุมไหนก็น่ารัก cute เมื่อเธอยิ้มดวงตาของเธอจะชวนฝันแบบ

ละสายตาจาก Maya เธอกันไม่ได้ น่ารัก cute สดใส ใครเห็นก็จะยิ้มตามทุกคนโดยอัตโนมัติ และเป็นที่หมายปองของผู้ชายหลายๆ ให้ผู้ชายในโซเชียลนับล้านคนหลงรัก Maya เธอมาดูและติดตามเธอบนโซเชียลมีเดีย

แถมในงานแต่ละชิ้นเธอยังทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจเพื่อให้แต่ละชิ้นออกมาดูดีที่สุดซึ่งดีจนปฏิเสธไม่ได้จริงๆ

maya 1

น้อง Maya Thanyakarn เรื่องหน้าตา ของ Maya เธอนั้นก็สวยเหมือนกับ สาย ฝ. ทำให้หนุ่ม ๆ เคลิ้ม เธอมาพร้อมกับความเซ็กซี่ sexy รวมไปถึงไฟหน้ามหึมา ทันใดที่ได้มองเข้าไปในตาของเธอ รวมไปถึงคิ้วหนาที่ โก่ง

หน้าผากกว้างโหนกนูน จมูกที่ทำมาพอดีไม่โด่ง จนน่ากลัว ริมฝีปากอวบอิ่ม ที่มีรอยหยักรูปกระจับ น่าจุ๊บซะเหลือเกิน เรียกได้ว่าแซ่บ Zab เวอร์ซะเหลือเกิน ไม่ว่าจะเวลาเธอทำปากเผยอ ก็จะยิ่ง Sexy เข้าไปใหญ่ใครได้

เชยชมเธอแล้วจะต้องหลงไปตาม ๆ กัน ยิ่งทำให้เธอ น่าค้นหาขึ้นไปอีก นอกจากนี้ด้วยความที่น้อง Maya Thanyakarn เธอมีรูปร่างที่เซ็กซี่ sexy มาก ๆ ซึ่งก็แน่ยังสามารถดึงดูดความสนใจของช่างภาพและนิตยสารได้

มากมาย อย่างในช่วงต้นปี 2021 ช่างภาพคนหนึ่งเข้ามาหาเธอเพื่อถ่ายภาพและโพสต์เธอเพื่อลงบนหน้า Facebook ของ Cup E เพจที่มีผู้ติดตามมากกว่าหกล้านคน ในแกลลอรี่ภาพคอนเซ็ปต์ตรุษจีน ซึ่งก็ทำเอาโด่งดัง

เป็นพลุแตกกับชุดที่เธอสวมใส่มาอวดโฉม อีกทั้ง น้องเมญ่า ธันยกานต์ Maya Thanyakarn ยังได้รับคัดเลือกให้เป็นพิธีกรของ Miso Clinic สถาบันความงามสุดฮอตย่านห้วยขวางแล้วเช่นกัน และนอกจากผลงาน

performance ดังกล่าวที่ว่ามาแล้วแล้วน้อง เมญ่า ธันยกานต์ Maya Thanyakarn ยังแสดงความสนใจที่จะประกอบอาชีพด้านการแสดงอีกด้วย เธอได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ของไทยมาแล้วหลาย

รายการซึ่งก็ทำได้ดีไม่แพ้กับงานอื่นเลย สำหรับชีวิตส่วนตัวปัจจุบันก็ยังคง รับถ่ายแบบโชว์ตัวรีวิวไลฟ์สดโปรโมทเว็บโฆษณาต่าง ๆ เช่นเดิม

 maya 2

ไม่อาจปฏิเสธได้เลย น้อง Maya Thanyakarn ดาวรุ่งแห่งวงการนางแบบและเน็ตไอดอล net idol ความสวยโดดเด่นและบุคลิกที่มั่นใจของเธอทำให้เธอชนะใจแฟนๆ มากมายทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก จากการตัดสินใจล่าสุดของเธอในการเข้าร่วม Onlyfans ทำให้เธอพร้อมที่จะเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นในอนาคต มองมุมไหนก็เข้าตากับหน้าอกหน้าใจที่น่าชวนมอง คงจะน่าตื่นเต้นไม่น้อยที่จะได้เห็นเส้นทางอาชีพของเธอก้าวต่อไป เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปซัพพอร์ตความแซ่บ Zab ของ Maya เธอกันได้ทุกเมื่อเธอยังคงไล่ตามความฝันอยู่ตลอดเวลาในด้านงานสายนี้ความหลงใหลและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่นด้วยความสามารถเฉพาะตัวของเธอ ไปชมกันได้เลย

maya

เปิดวาร์ป น้อง Maya Thanyakarn Facebook: Maya Thanyakarn  Instagram: may_yarr  Tiktok: maya.tykk

อัลบั้มของ “น้อง Maya Thanyakarn

แหล่งที่มา 

Facebook: Maya Thanyakarn

Instagram: may_yarr

Tiktok: maya.tykk

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
หลุด onlyfans