เปิดวาร์ป “แอ้ม ชลธิชา”ลูกทุ่งสาวคนดัง หลังประสบอุบัติเหตุรถชนศาลา

warponlyfans

เปิดวาร์ป “แอ้ม ชลธิชาลูกทุ่งสาวคนดัง หลังประสบอุบัติเหตุรถชนศาลา ทำเอาแฟนๆ ตกใจเป็นอย่างมาก สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวคนดัง น้องแอ้ม ชลธิชา ศิลปินแชมป์ดวลเพลงชิงทุน 21 สมัย เธอประสบอุบัติเหตุขับรถชนศาลาข้างทาง ทำให้รถและศาลาเกิดความเสียหาย ซึ่งทางเพจ คนลูกทุ่ง ได้ลงรูปที่ นักร้องสาวได้โพสต์ภาพสภาพรถตัวเองที่เจอกับอุบัติเหตุ พร้อมกับอัปเดตอาการปัจจุบัน โดยทางแอ้ม ได้โพสต์ข้อความว่า “หนูกับแม่ปลอดภัยแล้ว นะคะขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ” พร้อมกับอิโมจิพนมมือ ทำเอาแฟนๆ ที่ติดตามเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันมากมาย

ในคอมเมนต์โพสต์ของ แอ้ม นักร้องลูกทุ่งสาวคนดัง มี กีตาร์-นิภาพร พลหนองหลวง ดาวรุ่งของเวที ดวลเพลงชิงทุน,ยูกิ เพ็ญผกา ไหทองคํา,สาวน้อยเพชรบ้านแพง และ “โจ” พระเอกหมอลำเพลิน ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวแอ้ม ด้วย

ปัจจุบันนี้เจ้าตัวได้ลงนามสัญญาเป็นศิลปินกับทาง Grammy Gold เรียบร้อยแล้ว เมื่อเดือนมกราคม พ.ศ. 2566 ภายใต้การดูแลของ ครูสลา คุณวุฒิ โดยผลงานเพลง คำสัญญาที่ชานุมาน ครูสลาเป็นผู้แต่งให้กับทางแอ้มร้อง ติดชาร์ตอันดับ 1 ของเพลงลูกทุ่ง และยอดวิวขึ้นหลักล้านอย่างรวดเร็ว ล่าสุดเธอมีผลงานเพลงล่าสุด ห่อข้าวสาวบ้านนอก ให้แฟนๆ ได้ติดตามฟังกัน

@am_mm48

นะคะ🥰🤣

♬ เสียงต้นฉบับ – แอ้ม ชลธิชา – แอ้ม ชลธิชา

สามารถกดติดตาม แอ้ม ชลธิชา ได้เลยที่ลิ้งด้านล่าง

FACEBOOK : แอ้ม ชลธิชา
INSTRAGRAM : am_cholly_
TWITTER : แอ้มชลธิชานุมาน
TIKTOK : am_mm48

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
หลุด onlyfans