เปิดวาร์ป matsumoto ichika สุดยอดนางเอก AV ระดับตัวท็อปแห่งยุค

warponlyfans

matsumoto ichika นางเอกAVจากวงการ JAV ระดับตัวท็อปแห่งยุค ถือว่าเป็นคนที่มาแรงสุด ๆ ในปี 2023 เพราะเธอมาพร้อมกับใบหน้า สวย ใส และมีสไตล์แบ๊ว ๆ จึงเป็นเรื่องปกติหากหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายจะเกิดอาการหลงเสน่ห์ จนอยากลองทำความรู้จักกับเธอเพิ่มเติม แต่สำหรับท่านไหนยังไม่เคยรับทราบข่าวสารต่าง ๆ เกี่ยวกับตัวเธอมาก่อน เราจะชวนมาสืบประวัติของ matsumoto ichika ไปด้วยกัน มั่นใจเลยว่าทุกท่านจะต้องเกิดความหวั่นไหว จนอยากจะช่วยผลักดันส่งเสริมเลยก็เป็นได้

ประวัติความเป็นมา matsumoto ichika

matsumoto ichika หรืออ่านว่า อิจิกะ มัตสึโมโตะ เกิดเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ปี ค.ศ. 2000 ในปัจจุบันจึงมีอายุ 23 ปี พื้นเพเป็นชาวมิยางิ ประเทศญี่ปุ่น โดย ดาวโป๊ รายดังกล่าวเคยเปิดเผยต่อสื่อมวลชนว่าเธอมี เซ็กส์ กับแฟนหนุ่มเป็นครั้งแรกในวัย 18 ปี ซึ่งแน่นอนว่าการเปิดประสบการณ์เป็นสิ่งที่มีความยอดเยี่ยมอย่างมาก หลังจากนั้นในปี ค.ศ. 2019 จึงมีการตัดสินใจเข้าสู่วงการ JAV ในที่สุด ท่ามกลางการสนับสนุนจากแฟน ๆ อย่างเหนียวแน่น

matsumoto ichika เลือกร่วมงานกับทางค่ายหนัง AV ชื่อดังแห่งประเทศญี่ปุ่น อย่างค่าย SOD ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในค่ายที่มีศักยภาพในการผลักดันสูงมาก จึงสามารถสนับสนุนให้เธอประสบความสำเร็จไม่ยากนัก โดยเธอใช้ระยะเวลาไม่นานในการถีบตัวเอง จากการเป็นนักแสดง เอวี ระดับปลายแถว สู่การเป็นนักแสดงเอวีระดับชั้นแนวหน้า จึงสามารถเรียกเสียงชื่นชมจากผู้คนได้อย่างน่าทึ่ง

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 松本いちか (@verseau_219)

matsumoto ichika มีการร่วมงานกับทางค่าย SOD มาสักพักหนึ่ง ปรากฏว่าเธอได้มุ่งหน้าสู่จุดพีคสุดขีด ด้วยการรับรางวัลเกียรติยศจากหลากหลายเวที ทั้งรางวัล FANZA ในสาขานักแสดงน่าทึ่งแห่งปี 2021 และรางวัล 21 Erodemy Leading Actress Award จากสาขา Weekly Playboy Selected ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าเป็นรางวัลที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง แถมยังเป็นที่หมายปองของนักแสดงเอวีทั้งหลายอีกด้วย จึงต้องขอแสดงความชื่นชมเลยว่าเธอไม่ธรรมดาจริง ๆ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 松本いちか (@verseau_219)

นอกจากการทำงานเกี่ยวกับการแสดงหนัง AV แล้ว เธอยังมีการรับงานถ่ายแบบด้วยเหมือนกัน โดยผลงานการถ่ายแบบเหล่านั้น มีดีกรีความแซ่บในระดับพระกาฬ กระทั่งต้องตกตะลึงตาค้างไปตามกันเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามในปัจจุบัน matsumoto ichikaยังคงซุ่มสร้างสรรค์ผลงานหนังAVออกมาให้ชมกัน แต่ทุกท่านจะมีโอกาสรับชม ผลงาน ดังกล่าวในตอนไหน ก็ยังคงต้องเฝ้ารอลุ้นแบบใจจดใจจ่อกันต่อไป ส่วนใครอยาก ติดตามความเคลื่อนไหวของเธอ จำเป็นต้องกดปุ่ม follow บัญชี (Twitter : @MatuMoto_arrows) เพื่อการรับชมคอนเทนต์สุดพิเศษก่อนใคร ๆ

ผลงานต่าง ๆ ในช่วงที่ผ่านมา matsumoto ichika

  • MUCD-262
  • LZDQ-020
  • MIZD-287
  • MTALL-031
  • JUQ-007-RM

เปิดวาร์ป “matsumoto ichika” และช่องทางการติดตาม  INSTRAGRAM :  verseau_219   TWITTER :  松本いちか

อัลบั้ม “matsumoto ichika”

แหล่งที่มา

INSTRAGRAM :  verseau_219  

TWITTER :  松本いちか

Happy
Happy
100 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
หลุด onlyfans