เปิดวาร์ป izuna maki ดาราเอวีตัวมัม ที่ดีกรีความแซ่บไม่เคยเป็นรองใคร

warponlyfans

izuna maki ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าประเทศญี่ปุ่นคือแหล่งกำเนิดดารา เอวี เป็นจำนวนมาก โดยไม่เพียงแค่มาพร้อมกับชื่อเสียงโด่งดังภายในประเทศของตัวเองเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีการแผ่ขยายอิทธิพลไปสู่หลากหลายประเทศในโลกอีกด้วย ซึ่งล่าสุดน้องใหม่ภายในวงการ JAV อย่างizuna makiก็เริ่มเกิดกระแสโด่งดังขึ้นมาเช่นกัน จนเริ่มมีคนให้การสนับสนุนเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งพุ่งแซงหน้าดาราเอวีรุ่นพี่หลาย ๆ รายในที่สุด

izuna 3

ประวัติความเป็นมา izuna maki

izuna maki เป็นหนึ่งใน ดาวโป๊ คนดังจากแดนอาทิตย์อุทัย โดยเธอเกิดเมื่อวันที่ 27 มกราคม ปี ค.ศ. 2001 ล่าสุดในปัจจุบันจึงมีอายุ 22 ปี มาพร้อมกับรูปร่าง สวย สง่า และมีดาเมจอันรุนแรง จนแผ่รังสีความ แซ่บเร่าร้อน มาถึงเหล่าหนุ่ม ๆ กระทั่งต้องพ่ายแพ้ต่อดาเมจของเธอในที่สุด ซึ่งเธอเป็นเจ้าของหน้าอกขนาด 80cm ไซส์ Cup E ส่วนเอวก็จะอยู่ราว 55 ขณะที่สะโพกจะมีขนาด 84cm ด้วยกัน จึงกล่าวได้ว่าเป็นรูปร่างสุดเพอร์เฟคจริง ๆ

izuna 2

สำหรับส่วนสูงของเธอนั้น ก็จะอยู่ที่ 148cm แน่นอนว่าส่วนสูงที่กล่าวมา ค่อนข้างตรงกับความชื่นชอบของชายหนุ่มชาวเอเชีย เนื่องจากเป็นผู้หญิงรูปร่างกำลังพอดี หากต้องแสดงหนัง AV คู่กับผู้ชาย ก็คงจะมีความเหมาะเจาะอย่างยิ่ง แต่นอกเหนือไปจากสิ่งโดดเด่นที่ทำการอธิบายมาแล้ว ต้องขอแสดงความชื่นชมอีกเสียงนึงเลยว่าizuna makiเป็นคนที่มีดวงตาสวยมาก ๆ แฝงให้เห็นถึงความอบอุ่น และความเป็นมิตรต่อกัน

izuna 1

izuna maki ดาวโป๊ดาวรุ่งพุ่งแรงจากทางค่าย “S1 No. 1 Style” กำลังกลายมาเป็นที่หมายปองของหลากหลายฝ่าย เพราะทุกฝ่ายต่างอยากจะร่วมงานกับเธอแทบทั้งนั้น จนล่าสุดดูเหมือนว่าเรทค่าตัวของเธอ กำลังเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ไม่หยุด โดยเธอแจ้งเกิดกับผลงานหนังAV รหัส SSNI-742 แม้ว่าจะเป็นการเปิดประสบการณ์ครั้งแรกในฐานะดาราเอวี แต่สามารถทำผลงานออกมาได้ยอดเยี่ยมสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็น หน้าตา รูปร่าง ท่าทาง หรือลีลา ก็นับว่ามีความสมบูรณ์แบบทุกด้าน

maki 2

หลังจากโลดแล่นอยู่ภายในแวดวงJAV มาเป็นเวลา 2 ปีเต็ม ๆ โดยเคยร่วมแสดงหนังAV มาแล้ว เป็นจำนวนกว่า 19 เรื่อง เธอได้มีการออกมาประกาศรีไทน์อย่างเป็นทางการเมื่อปี 2022 พร้อมกับปล่อย ผลงาน ทิ้งท้ายออกมา ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าสร้างความเสียดายให้แก่แฟน ๆ เหลือเกิน อย่างไรก็ตาม แฟนคลับ ยังคงเรียกร้องอยากเห็นเธอหวนคืนสู่สาย 18+ อีกครั้ง แต่เธอจะพิจารณาอย่างไร ก็คงต้องรอดูสถานการณ์กันต่อไป เชื่อว่า izuna makiคงจะออกมาแสดงตัวให้ผู้คนได้เห็นบ้างเป็นครั้งคราว

maki 1

ผลงานต่าง ๆ ในช่วงที่ผ่านมา izuna maki

  • SSIS-018
  • SSIS-095
  • SSNI-742
  • SSNI-996
  • SSNI-897

maki 3

เปิดวาร์ป “izuna maki” และช่องทางการติดตาม  TWITTER :  @maki_izuna  

อัลบั้ม “izuna maki”

แหล่งที่มา

TWITTER :  @maki_izuna

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
หลุด onlyfans