มาเรีย ไอเนะ maria aine ดารา AV ตัวท็อป กับลีลาสุดเร้าเกินต้าน

warponlyfans

มาเรีย ไอเนะ maria aine ท่านไหนชื่นชอบ ดาราเอวี สาวสไตล์แซ่บยั่วเย้าเกินเร้าใจ ต้องลองเปิดใจให้กับ “maria aine” ดูบ้าง โดยเธอเป็นสาวสวยจากแดนปลาดิบ ที่มาพร้อมกับความสวยงาม ชวนมอง และมีเสน่ห์ ยิ่งหากมีการสวมใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้น เสน่ห์ของเธอก็จะเพิ่มพูนเป็นทวีคูณเลยก็ว่าได้ วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำทุกท่านให้ลองทำความรู้จัก “maria aine” กันสักหน่อย รับประกันเลยว่าท่านจะต้องเกิดความหลงใหลไปตามกัน

>>>ดูตัวเต็ม FHD BGN-041 Rookie Prestige Exclusive Debut Maria Aine<<<

maria aine 3

Profile

ชื่อจริง มาเรีย ไอเนะ (Maria Aine/อายุ 27 ปี)
วันเกิด: 21 กุมภาพันธ์ 2539
สัดส่วน B86 / W59 / H88
ขนาดคัพ: Cup E
เข้าวงการ AV มกราคม 2017
ราศี: ราศีมีน
กรุ๊ปเลือด: เอ
ส่วนสูง: 165ซม
สัญชาติ: ญี่ปุ่น

ประวัติความเป็นมา ของ มาเรีย ไอเนะ maria aine

maria aine เกิดเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ปี ค.ศ. 1996 ภายในเมืองคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น สำหรับความโดดเด่นในด้านร่างกายนั้น เห็นได้ชัดเลยว่ามีความสวยงามไม่ด้อยไปกว่าใครจริง ๆ ไม่เพียงแค่เป็นเจ้าของสัดส่วน 86-59-88cm แต่รูปร่างก็ค่อนข้างสูงพอสมควรอยู่เหมือนกัน ด้วยส่วนสูงกว่า 165cm ซึ่งถือว่าค่อนข้างพอเหมาะแล้ว ทำให้ค่ายนิตยสารชื่อดังในประเทศญี่ปุ่น มีการติดต่องานถ่ายแบบเข้ามาอยู่ตลอด

ทุกท่านคงจะรู้กันอยู่แล้วว่า maria aine เป็นคนที่มีความเพอร์เฟคไปทั้งเรือนร่าง ทำให้งานถ่ายแบบเซ็กซี่ ๆ หมุนเวียนเข้ามาต่อเนื่อง ขณะที่งานเกี่ยวกับการเล่นหนัง AV ก็น่าสนใจเหมือนกัน โดยเธอเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นอย่างมาก กล้าแสดงในทุก ๆ บทบาท ตามที่ทางค่ายมอบหมายให้ จนใคร ๆ ก็ยกย่องในความสามารถของเธอ เรียกได้ว่าเป็นคลื่นลูกใหม่แห่งวงการ JAV ที่น่าจับตามองมากที่สุดแล้วในช่วงนี้

“maria aine” เปิดตัวอย่างเฉิดฉายในฐานะดาราเอวี ผลงานชิ้นแรกมีกระแสตอบรับจากแฟน ๆ ดีมาก แต่หากจะกล่าวถึงผลงานที่มีความตราตรึงใจ และดิบเถื่อนสุด ๆ ก็คงจะต้องยกให้รหัส ABP-936 อีกหนึ่งในหนัง AV ระดับมาร์ชเตอร์พีช โดยเป็นเรื่องราวของสาวสวยหุ่นแซ่บ ที่ถูกพาตัวไปยังโรงเตี๊ยมแห่งหนึ่ง โดยหลังจากนั้นปรากฏว่าเธอโดนรุมสกรัมจากผู้ชายหุ่นล่ำ ที่มีอารมณ์พุ่งพล่านสุดขีด และอารมณ์ทางเพศเหล่านั้นก็จะนำมาระบายกับนางเอกของเรื่องแต่เพียงผู้เดียว

ขณะที่รหัส ABW-004 ก็เป็นหนัง AV อีกเรื่องที่เราไม่ควรมองข้าม เนื่องจากเป็นเรื่องราวของสาวร้านนวดรายหนึ่ง ที่ต้องทำงานบริการลูกค้าอย่างใกล้ชิด แต่ลูกค้าบางรายก็อาจจะมีการเล่นเสียวกับพนักงานนวดบ้าง ซึ่งจุดไฮท์ไลต์ของเรื่องดังกล่าวก็คือพนักงานออฟฟิต ที่มีความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาก ๆ ก็เลยแวะมาใช้บริการนวดเพื่อผ่อนคลายความเครียด แต่การผ่อนคลายด้วยการนวดคงจะยังไม่ตอบโจทย์ จึงมีการจัดหนักกับพนักงานสาวอย่างรุนแรง ชนิดที่ว่าไม่เกรงใจคนอื่น ๆ ในร้านเลยทีเดียว

maria aine 2

ผลงานต่าง ๆ ในช่วงที่ผ่านมา

• ABP-936
• ABW-004
• ABW-014
• ABW-061
• ABP-901

ช่องทางในการติดตาท มาเรีย ไอเนะ maria aine

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
หลุด onlyfans