น้องไอซ์ อลิษา เน็ตไอดอลหุ่นดีสุดเซ็กซี่ ดีกรีเกมเมอร์สาวสวย

warponlyfans

น้องไอซ์ อลิษา เน็ตไอดอล net idol หุ่นดีสุดเซ็กซี่ sexy อดีตเกมเมอร์ gamer สาวสวย น้อง Ice Alisa อดีตเกมเมอร์ gamer สุดจัดจ้าน หลายท่านทราบกันดีในเรื่องของรูปร่างสุดเอ็กซ์ ที่มีความโดดเด่นเกินห้ามใจชาย

ทำให้เธอเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาหนุ่มๆ เป็นตัวยงด้านความแซ่บ ชนิดที่ว่าใครเห็นก็ตกหลุมรักเธอโดยไม่รู้ตัว

Alisa 4

เน็ตไอดอล สุดเร่าร้อน แซ่บไปทุกอณู น้องไอซ์ อลิษา

น้อง Ice Alisa ชื่อจริง อลิษา รัตนชวางกูร หรือที่รู้จักกันว่า น้อง Ice Alisa เธอมีสัดส่วน 34-25-36 โดยเธอเป็นอดีตเกมเมอร์ gamer เป็นทั้งนางแบบสาวสวยสายเซ็กซี่ sexy พริตตี้ pretty สุดแซ่บ

รวมไปถึงเจ้าตัวยังเป็นเน็ตไอดอล net idol คนดังขวัญใจหนุ่ม ๆ ทั้งหลายอีก น้อง Ice Alisa เน็ตไอดอล net idol สาวทรงโต ที่มาพร้อมความเซ็กซี่ sexy ป็นจุดขาย มาพร้อมกับอวดความขาวอวบอั๋นในชุดบิกินี่ตัวจิ๋ว

ที่ผ่านมาเจ้าตัวได้มีผลงาน performance การถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ sexy รวมไปถึงงานพริตตี้ pretty มีผลงาน performance ออกมาให้เหล่าผู้คนได้รับชมกันไปแล้วมากมาย ด้วยความสวยบวกกับความอึ๋มของสัดส่วน

บนเรือนร่าง อวบอึ๋ม เลยทำให้เธอเป็นที่ชื่นชอบมีคนมาติดตาม follow เธอใน instagram อย่างมากมาย เรียกง่ายๆ ว่าน้อง Ice Alisa เป็นนางแบบเซ็กซี่ sexy ที่มาแรงที่สุดในขณะนี้เลยก็ว่าได้บวกกับไลฟ์สไตล์

การแต่งตัวที่มีหลายแนว แต่แอบเซ็กซี่ ที่เป็นแฟชั่นที่ทำเอาหนุ่มไทยหลายคนน้ำลายหกกันเป็นแถว ก็คงหนีไปพ้นชุดบิกินี่ตัวจิ๋วที่เธอสวมใส่แล้วดูสยิวเย้ายวนชวนมองแซ่บไปทุกอณู ทำเอาบรรดาผู้ติดตาม follow

ใจละลายไปตามๆ กัน

Alisa 3

นางแบบทรงโต น้อง Ice Alisa เสิร์ฟความแซ่บแบบจัดเต็ม

นอกจากนี้แล้ว น้อง Ice Alisa หลายคนอาจจะคงยังไม่รู้ว่าน้องไอซ์เธอเป็นอดีตเซียนเกมเมอร์ gamer ที่เคยไปแข่งในเวทีระดับโลก ไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในรายการ Audition World Championship 2018

มาแล้ว เพราะบางคนอาจจะไม่เคยทราบมาก่อนว่า น้อง Ice Alisa มีความหลงใหลต่อวงการเกม Audition ด้วยเช่นกัน ถึงขนาดเคยเข้าร่วมรายการแข่งขันระดับโลกมาแล้วนั่นเอง

จึงกล่าวได้ว่าเธอมีความสามารถรอบด้านจริงๆ นอกจากจะเชี่ยวชาญในวงการนางแบบแล้ว ประสบการณ์บนเส้นทางวงการเกมเมอร์ gamer สาวสวยเธอเองก็มีโชกโชนไม่แพ้กัน เป็นสาวที่มีความและเผ็ดแน่นอน

น้อง Ice Alisa จึงกลายเป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งมาแรงแห่งวงการเนื่องจากเธอมาพร้อมกับผลงาน performance อันโดดเด่นโดยเฉพาะผลงาน performance การถ่ายแบบที่ใส่เต็มแบบไม่มีกั๊ก

เตรียมฟาดในทุกสังเวียนการถ่ายแบบจนหลายคนต้องยกนิ้วให้เธอกันเลยทีเดียว

Alisa 5

เธอก็ยังมีผลงาน performance ออกมามากมายไม่เว้นวันกันเลยทีเดียว แถมยังเล่นเกมเก่งมากๆ อีกด้วยและนี่ก็คือประวัติของ น้อง Ice Alisa ที่โดดเด่นน่าจับตามองที่สุด ก็เรียกว่าทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่ sexy

แถมยังมีความสามารถที่หลากหลายอีกด้วยเป็นอะไรที่น่าหลงใหลและน่าชื่นชมมากสำหรับเธอคนนี้จริง ๆ สำหรับใครที่ไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตาม follow

ส่องความน่ารักปนความ Sexy ของ น้อง Ice Alisa กันได้เลย

Alisa 2

บทสรุป ต้องขอบอกเลยว่า น้อง Ice Alisa นางแบบสาวอดีตเกมเมอร์ gamer ขาวเนียนคนนี้ ทั้งขาวสวยหมวย xxx งานดีทุกอณู มีความเป็นมืออาชีพและที่สำคัญมีชื่อเสียงหลายด้าน เธอมีผลงาน performance

การแบบแฟชั่นให้หนุ่ม ๆ ได้ติดตาม follow ชมผลงาน performance ของเธออยู่เสมอ ก็สามารถดูได้จากผู้ติดตาม follow เธอบนโลกโซเซียล Social เรียกได้ว่าเป็นการการันตีความแซ่บกันได้เลย

เพราะเธอมีของดีมาฝากทุกท่านอย่างแน่นอน ถ้าใครอยากจะติดตาม follow ความน่ารักและไลฟ์สไตล์ของสาวคนนี้ ก็เชิญติดตาม follow ได้ที่ช่องทางการติดตามด้านล่างนี้เลย

Alisa 1

 

เปิดวาร์ปด้านล่างนี้ ช่องทางการติดตาม น้อง Ice Alisa Facebook : Alisa Rattanachawangkul Instagarm : ladyicealisa Twitter : ladyicealisa

อัลบั้มของ  น้อง “น้อง Ice Alisa”

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
100 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
หลุด onlyfans