เปิดวาร์ป erika momotani ดาราเอวีสุดฮอต ที่ชายหนุ่มทุกคนสนใจ

warponlyfans

erika momotani ดาราเอวีระดับตัวแม่อีกคนนึงแห่งวงการ JAV โดยเธอเคยผ่านประสบการณ์แสดงหนัง AV มาแล้วอย่างโชกโชน และเป็นเจ้าของผลงานกว่าหลากหลายชิ้น ที่สำคัญคือผลงานส่วนใหญ่ยังประสบความสำเร็จอีกด้วย จนสร้างแรงสั่นสะเทือนภายในแวดวงดังกล่าวไม่น้อยเหมือนกัน ทำให้หนุ่ม ๆ จากทั่วทวีปเอเชีย เริ่มหันมาชายตามองมากขึ้นเรื่อย ๆ จนล่าสุดเธอได้กลายเป็นขวัญใจของผู้คนในวงกว้างไปเรียบร้อยแล้ว สังเกตได้จากกระแสตอบรับจากแฟนคลับ หลังจากที่มีการปล่อยผลงานออกมา

1 1 11zon 1 11zon

ประวัติความเป็นมา erika momotani

erika momotani เกิดเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน ปี ค.ศ. 1994 ภายในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ล่าสุดเธอจึงมีอายุ 29 ปี มาพร้อมกับสัดส่วน 33C-22-32 มองดูแล้วสะบึ้มโดนใจเป็นอย่างมาก ขณะที่ส่วนสูงก็จะอยู่ราว 165cm ซึ่งถือว่าพอเหมาะพอควร โดยจากรูปร่าง และหน้าตา ที่มีความสวยงามเพอร์เฟคในแบบหาตัวจับยาก จึงทำให้ผู้คนจำนวนไม่น้อยเกิดความหลงรักอย่างไม่ทันตั้งหลัก จนหลายท่านอยากมีส่วนช่วยในการส่งเสริมให้เธอก้าวกระโดดยิ่งขึ้นกว่าเดิม

5 5 11zon 5 11zon

erika momotani เข้าสู่วงการ JAV มาเป็นเวลานานพอสมควรแล้วเหมือนกัน โดยเธอเคยมีการปล่อยผลงานหนัง AV ออกมาในจำนวนหลายเรื่องด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น การแสดงในรูปแบบตัวต่อตัว หรือแม้กระทั่งรูปแบบเซ็กส์หมู่ก็ตาม นับว่ามีเนื้อหาในเรท 18+ ทั้งนั้นเลย ซึ่งสามารถเรียกความสนใจจากเหล่าหนุ่ม ๆ ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ จนปรากฏว่าผลงานหนัง AV ในบางเรื่อง มียอดขายสูงมาก

2 2 11zon 2 11zon

หากจะหยิบยกหนัง AV ชิ้นหนึ่ง ที่มีความโดดเด่นมากล่าวถึง คิดว่าคงจะไม่พ้น รหัส GNE-176 หรือที่มาพร้อมกับชื่อภาษาไทยว่า “หลงพี่สาวที่สวยเกินห้ามใจ” โดยเป็นเรื่องราวของวัยรุ่นหนุ่ม ที่ถูกยั่วยวนจากพี่สาว จนไม่สามารถหักห้ามหัวใจของตัวเองได้ กระทั่งต้องร่วมเซ็กส์กับพี่สาวสุดสวยในแบบถึงพริกถึงขิง ด้วยลีลาที่มีความแซ่บสะท้าน จนเหล่าผู้ชมไม่สามารถหยุดการรับชมได้เลยแม้แต่นิดเดียว ทำให้ต้องเฝ้ารอคอยผลงานชิ้นใหม่ ๆ ของเธอด้วยความคาดหวังไปตามกัน

6 6 11zon 6 11zon

erika momotani ไม่เพียงแค่ทำงานคลุกคลีอยู่ภายในแวดวงของ JAV เท่านั้น แต่มีการรับงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบด้วยเหมือนกัน โดยในช่วงแรกเริ่มจากการถ่ายแบบสไตล์เซ็กซี่เบา ๆ ก่อนจะขยับเลเวลขึ้นในระดับที่ร้อนแรงมากยิ่งขึ้น จนรูปภาพในเซตเผยให้เห็นถึงเรือนร่างแบบหมดจด และไม่มีการเซ็นเซอร์เนื้อหาเลยด้วยซ้ำไป จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากเธอจะมีกระแสโด่งดังไปสู่หลาย ๆ ประเทศ ส่วนวันข้างหน้าเราจะเห็นเธอในผลงานรูปแบบไหนอีกบ้างนั้น ก็น่าจะต้องเฝ้าจับตารอดูต่อไป

ผลงานต่าง ๆ ในช่วงที่ผ่านมา erika momotani

  • HRV-053
  • TRE-141
  • GNE-176
  • PPT-038
  • KRV-001
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
หลุด onlyfans