เปิดวาร์ป melody mark ดาวโป๊ชาวอเมริกัน ที่มาโด่งดังในประเทศญี่ปุ่น

warponlyfans

melody mark  ดาราเอวีหน้าใหม่ เป็นหญิงสาวชาวอเมริกัน ที่เข้ามาโด่งดังในวงการ JAV แห่งแดนอาทิตย์อุทัย จนล่าสุดมีแฟนคลับจากหลากหลายประเทศทั่วโลก ทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งแน่นอนว่าย่อมต้องรวมไปถึงประเทศไทยด้วยเช่นกัน โดยหากมีการเปิดตัวผลงานหนัง AV ชิ้นใหม่ ๆ ออกมา ก็จะมีแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ ทั้งช่วยอุดหนุน และมีการรีวิวผ่านทางโลกออนไลน์ กระทั่งผลงานเหล่านั้นประสบความสำเร็จในที่สุด

ประวัติความเป็นมา melody mark

 

melody mark หรือ เมโลดี้ มาร์ค เกิดเมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ ปี ค.ศ. 2000 ภายในเมืองรัฐโอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเธอมาพร้อมกับสัดส่วน 32-26-34 และส่วนสูง 160cm ซึ่งจะมีหน้าอกในขนาด Cup G ที่ต้องขอบอกเลยว่าดึงดูดยั่วยวนสายตาเป็นอย่างมาก จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเธอถึงสามารถครอบครองหัวใจของชายหนุ่มทั้งหลายได้อย่างง่ายดาย จนใคร ๆ ก็เริ่มเกิดความชื่นชอบไปตามกัน ทำให้ต้องแวะกลับมารับชมคอนเทนต์จากเธออยู่เป็นประจำ

นางเอกเอวีดาวรุ่ง อย่าง melody mark มีฉายาในวงการ JAV ในชื่อว่า “Melody Hiina Marks” โดยเธอแจ้งเกิดหลังจากมีการปล่อยผลงานหนัง AV ออกมาสู่สายตาของผู้คน ซึ่งแม้ว่าอายุอาจจะยังไม่เยอะ แต่เธอสามารถแสดงหนัง AV ได้อย่างเป็นมืออาชีพไม่แพ้รุ่นพี่ ๆ เลยก็ว่าได้ จนกระทั่งทะยานสู่การเป็นนางเอกเอวีระดับแถวหน้าในที่สุด ไม่ว่าจะปล่อยผลงานอะไรออกมา ก็มักจะตามมาด้วยกระแสตอบรับจากแฟนคลับในระดับท่วมท้นอยู่เสมอ

melody mark หลายท่านอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อนว่าแฟนหนุ่มของเธอเป็นคนเชิญชวนให้เธอเข้ามาสู่วงการหนัง AV พร้อมกับตั้งชื่อว่า Melody ให้แก่เธอ โดยในช่วงแรก ๆ เริ่มจากการทำคอนเทนต์แนว 18+ ในประเทศของตัวเอง ก่อนจะโด่งดังไกลถึงประเทศญี่ปุ่นในเวลาต่อมา แน่นอนว่าค่ายแห่งต่าง ๆ จึงมีการติดต่อไปร่วมแสดงหนังด้วยเป็นจำนวนมาก ซึ่งเรทราคาค่าตัวไม่ธรรมดาเลยทีเดียว แต่แทบทุกค่ายก็พร้อมสู้ราคาอย่างสุดกำลัง เพื่อการคว้าตัวเธอมาร่วมงานด้วย

melody mark หากจะพูดถึงหนึ่งในผลงานที่มีความโดดเด่น คงจะต้องยกให้ผลงานหนัง AV ยอดนิยม อย่างรหัส MMB-462 ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดประสบการณ์สุดแปลกใหม่ ด้วยการออกไปมีเซ็กส์กันภายใต้แสงอาทิตย์ ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนงดงาม แถมยังเป็นการร่วมเซ็กส์กับนักแสดงชายหลายรายอีกด้วย โดยลีลาในการมีเซ็กส์ก็ค่อนข้างดุเด็ดเผ็ดมันส์ จนถูกนำไปกล่าวถึงบนโลกออนไลน์อย่างแพร่หลาย เอาเป็นว่าท่านไหนมีความชื่นชอบในตัวเธอ ต้องเข้าไปกดปุ่ม follow แพลตฟอร์มออนไลน์ต่าง ๆ ทั้งในส่วนของบัญชี (Instagram : melodymarksxxofficial) และบัญชี (Twitter : @MelodyMarksxxx)

ผลงานต่าง ๆ ในช่วงที่ผ่านมา melody mark

  • MMB-462
  • MMB-458
  • HR-008
  • SLR-016
  • MBRAZ-045

เปิดวาร์ป “melody mark” และช่องทางการติดตาม  INSTRAGRAM : melodymarksxxofficial   TWITTER :  Melody

อัลบั้ม “melody mark”

แหล่งที่มา

INSTRAGRAM : melodymarksxxofficial   

TWITTER :  Melody

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
หลุด onlyfans