เปิดวาร์ป kano yura สาวสวย JAV ที่จะมาควักหัวใจคุณ

warponlyfans

kano yura ดาราเอวีสาว ๆ ในปี 2023 น่าจะเป็นอีกหนึ่งในคนที่มีความโดดเด่นอย่างมาก เพราะนอกจากจะมีความเพอร์เฟคทางด้านเรือนร่างตั้งแต่หัวจรดเท้าแล้ว ความสามารถในการแสดงหนัง AV ยังไม่อ่อนด้อยไปกว่าใคร ๆ อีกด้วย ที่สำคัญคือมีความเฉิดฉายอย่างเห็นได้ชัด จนในปัจจุบันได้กลายเป็นดาวดวงใหม่แห่งแวดวง JAV ไปเรียบร้อยแล้ว แถมยังมีบทบาทในการเป็นนักร้องอีกด้วย จึงสามารถพูดได้เต็มปากว่าเป็นคนที่มีความสมบูรณ์แบบจริง ๆ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 架乃ゆら (@kano__yura)

ประวัติความเป็นมา kano yura

kano yura เกิดเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม ปี ค.ศ. 1998 ภายในเมืองโอคายาม่า ประเทศญี่ปุ่น โดยเธอมาพร้อมกับส่วนสูง 156cm และสัดส่วน 84-55-86 ซึ่งแน่นอนว่ารูปร่างที่กล่าวมาในข้างต้น สร้างความสนใจให้แก่บรรดาเหล่าหนุ่ม ๆ เป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากมีความสวยงาม น่ารัก และดูเป็นมิตรอีกด้วย ทำให้สามารถตกแฟนคลับเข้าด้อมได้อย่างเหนียวแน่น กระทั่งในปัจจุบันเริ่มมีด้อมแฟนคลับชาวไทยให้เห็นกันบ้างแล้ว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 架乃ゆら (@kano__yura)

kano yura ดาราเอวีรายดังกล่าวเริ่มก้าวเข้ามาสู่วงการ JAV เมื่อไม่นานมากนัก โดยหลังจากเข้ามาทำงานในฐานะของนักแสดงหนัง AV มาสักระยะ ก็กลายเป็นกระแสฟีเวอร์ขึ้นมาอย่างรวดเร็ว จากเดิมไม่ค่อยมีคนรู้จักสักเท่าไหร่ ก็มุ่งหน้าไปสู่การเป็นหนึ่งในตัวท็อป ๆ ในที่สุด ซึ่งหากใครอยากจะลองทำความรู้จักกับ kano yura เพิ่มเติม เราอยากจะแนะนำผลงานสุดปัง อย่างรหัส SSNI-623 ให้ทุกท่านลองเข้าไปรับชม เนื่องจากเสียงรีวิวต่าง ๆ บอกในทิศทางเดียวกันว่าเป็นหนัง AV เกรด A ที่จำเป็นต้องรับชมเท่านั้น

ในส่วนของรหัส SSNI-623 มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับหญิงสาวสุดแซ่บ ที่เข้ามาปลอบประโลมจิตใจของชายหนุ่มในช่วงที่กำลังเหงาเศร้า ซึ่งหาใช่ว่าจะเป็นการปลอบธรรมดา ๆ แต่คือการร่วมมีเซ็กส์กันแบบหนักหน่วงรุนแรงกว่า 3 วันเต็ม โดยมีการจัดหนักแบบไม่ยั้งเลยทีเดียว ทำให้ชายหนุ่มรายดังกล่าวลืมความเศร้าไปทั้งหมด แต่กลับมาสนุกเพลิดเพลินกับร่างกายของหญิงสาวจนเต็มอรรถรส

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 架乃ゆら (@kano__yura)

kano yura ทุกท่านคงจะรู้กันดีว่า SSNI-623 เป็นผลงานแจ้งเกิดของ kano yura จนทำให้เธอกลายมาเป็นที่จับตามองของหลาย ๆ ฝ่าย แต่นอกเหนือไปจากผลงานชิ้นดังกล่าวแล้ว ผลงานชิ้นอื่น ๆ ก็น่าลองรับชมไม่น้อยไปกว่ากัน ดังนั้นใครอยากให้เธอมีความเจริญก้าวหน้าในฐานะของดาราเอวียิ่งกว่าเดิม ก็คงจะต้องช่วยกันสนับสนุนจนเต็มที่ เพื่อให้ kano yura ครองความนิยมต่อไป ส่วนท่านไหนต้องการติดตามความเคลื่อนไหวของเธอ โปรดตามไปกดปุ่ม follow แพลตฟอร์มออนไลน์ต่าง ๆ ทั้งบัญชี (Instagram : kano__yura) และบัญชี (Twitter : kano_yura)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 架乃ゆら (@kano__yura)

ผลงานต่าง ๆ ในช่วงที่ผ่านมา kano yura

  • SSIS-649
  • SSIS-583
  • SSIS-556
  • REBD-706
  • REBDB-692

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 架乃ゆら (@kano__yura)

เปิดวาร์ป “matsumoto ichika” และช่องทางการติดตาม  INSTRAGRAM :  kano__yura    TWITTER :  架乃ゆら

อัลบั้ม “matsumoto ichika”

แหล่งที่มา

INSTRAGRAM :  kano__yura   

TWITTER :  架乃ゆら

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
หลุด onlyfans