เอมิริ โอกาซากิ emiri okazaki ดาราเอวีตัวแม่ ขวัญใจของใครหลาย ๆ คน

warponlyfans

เอมิริ โอกาซากิ emiri okazaki ดาราเอวี ระดับตัวมารดาและเป็นอีกคนนึงที่มีชื่อเสียงในวงการ JAV และเคยผ่านประสบการณ์เล่น หนัง AV มาไม่น้อย แม้ว่าปัจจุบันจะมีการรีไทน์ตัวเองออกจากอาชีพดังกล่าวไปเรียบร้อยแล้ว แต่แฟน ๆ ก็ยังคงให้การ Support เต็มที่เหมือนเดิม พร้อมกับรอคอยแบบมีความหวังว่า emiri okazaki เธอจะหวนคืนสู่วงการอีกครั้ง แม้จะเป็นการแสดงในผลงานชิ้นเล็ก ๆ ก็ตาม เราจึงอยากพามาย้อนดูผลงานเก่า ๆ ของดาราเอวีรายที่กล่าวมาไปด้วยกัน

ประวัติส่วนตัว เอมิริ โอกาซากิ

เอมิริ โอกาซากิ (emiri okazaki)  เกิดเมื่อวันที่ 11 มกราคม ปี ค.ศ. 1989 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยเธอเป็นสาวสวยเพอร์เฟคอีกคนนึง ที่มีความน่าจับตามองที่สุดแล้วในช่วงเวลานี้ ซึ่งมาพร้อมกับสัดส่วน 87-56-87cm และหน้าอกในขนาดใหญ่เบิ้ม ๆ ด้วยไซส์ Cup D จึงกล่าวได้ว่าเ emiri เป็นสาวที่วาสนาดีมาก นอกจากสัดส่วนจะสมบูรณ์แบบแล้ว หน้าอกก็ยังไม่ธรรมดา ๆ อีกด้วย ทำให้ถูกหมายปองจากค่ายนิตยสารนู๊ดแทบทุกแห่งในแดนอาทิตย์อุทัย

ผลงานของ emiri okazaki เอมิริ โอกาซากิ

เอมิริ โอกาซากิ จะมีผลงานในฐานะของดาราเอวี เธอเคยทำอาชีพเป็นนางแบบมาก่อน โดยในอดีตเคยรับงานถ่ายแบบนู๊ดมาแล้วแทบนับไม่ถ้วน ซึ่งแน่นอนว่าเป็นการถ่ายแบบที่มีความเร่าร้อนในทุกอณู เพราะ เอมิริ ต้องโพสท่าให้เกิดอารมณ์ยั่วยวนมากที่สุด เพื่อที่จะดึงดูดคนมาช่วยอุดหนุนนิตยสารเหล่านั้น และปรากฏว่าเธอทำได้สำเร็จเสียด้วย เนื่องจากผลงานนิตยสารส่วนใหญ่มักจะมียอดขายเกลี้ยงแผงอยู่เสมอ

เส้นทางในวงการรของ emiri okazaki

สาวสวยระดับตัวแม่ อย่าง “เอมิริ โอกาซากิ” เฉิดฉายเป็น ดาวโป๊ อยู่บนเส้นทางนางแบบมาสักระยะหนึ่ง ทำให้ผลงานไปเข้าตาค่ายหนัง AV แห่งต่าง ๆ เข้าให้ ก็เลยมีความพยายามในการดึงดูดมาร่วมทำงานในค่าย โดยเธอตัดสินใจเข้ามาในวงการ JAV ตั้งแต่เมื่อปี 2011 ซึ่งผลงานส่วนใหญ่มักจะมีความลือเลื่องอยู่ตลอด เพราะเธอสามารถแสดงได้แบบไม่ห่วงสวย เรียกได้ว่ามีพลังเท่าไหร่ก็พร้อมใส่เต็มทั้งหมด ไม่เคยกั๊กเอาไว้สำหรับผลงานชิ้นใหม่ ๆ ในอนาคต

หลังจากทำงานแบบถึงลูกถึงคนมากว่า 5 ปีเต็ม ๆ ทางด้านของ เอมิริ โอกาซากิ มีการเลือกเส้นทางเดินครั้งสำคัญ ที่อาจจะสร้างความเสียดายให้แก่แฟน ๆ ทั่วเอเชีย โดยเธอประกาศหันหลังให้วงการ JAV แบบเป็นทางการ อย่างไรก็ตามในช่วง 5 ปีดังกล่าว เอมิริ เธอได้สร้างผลงานในระดับมาร์ชเตอร์พีชเอาไว้มากมาย ส่วนท่านไหนอยากเข้าไปดูความเคลื่อนไหวในปัจจุบันของเธอ แนะนำให้กด follow บัญชี (Twitter : @okaemir) ซึ่งเธอจะมาอัปเดตคอนเทนต์อยู่ตลอด โดยเฉพาะรูปเกี่ยวกับการทำกิจกรรมยามว่าง และการดูแลพืชผักสวนครัว

ผลงานต่าง ๆ ในช่วงที่ผ่านมาของ emiri okazaki

  • STAR-556
  • MIBD-857
  • MIDE-113
  • MIDE-113
  • MIDE-101

เปิดวาร์ป “เอมิริ โอกาซากิ emiri okazaki” และช่องทางการติดตาม  TWITTER :  @maki_izuna

อัลบั้ม “emiri”

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
หลุด onlyfans